Dùng Colagen ADIVA có tốt không? Giá bao nhiêu?

Chào các bạn,
 
Dùng Colagen ADIVA có tốt không? Giá bao nhiêu?Tôi năm nay 38 tuổi và hiện đang làm việc trong một khách sạn tại TP. HCM. So với nhiều chị em quen biết cùng lứa tuổi, tôi thấy da mặt mình đã có dấu hiệu của sự lão hóa vì da tôi thường bị khô, vết nhăn có phần lộ rõ nhất là 2 bên khóe mắt. Mỗi khi đi làm hay đi tiệc tùng đâu đó là tôi lại mất khá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Còn bình thường do công việc bận rộn nên tôi cũng ít có thời gian chăm sóc da. Dạo gần đây có một vị khách của khách sạn thuộc bộ phận chỗ tôi làm việc thấy vậy đã chia sẻ và khuyên tôi sử dụng sản phẩm tinh chất Colagen ADIVA. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết đây là một sản phẩm dạng tinh dầu có tác dụng chăm sóc làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa và dưỡng ẩm hiệu quả. Tuy nhiên, không biết khi sử dụng có hiệu quả thật không vì tôi thấy có nhiều sản phẩm quảng cáo rất tốt và khi dùng thì thấy mềm da nhưng chỉ có hiệu quả lúc đó. Không biết dùng tinh chất Colagen ADIVA có thật sự tốt không? Mọi người nếu ai đã dùng thì cho tôi chút ý kiến tham khảo với nhé.
Tiện thể mọi người cho mình hỏi về giá của sản phẩm này là bao nhiêu vì mình tìm mãi mà không thấy thông tin. ^^. Rất cảm ơn và mong tin của mọi người!
Hoài Thương – Hồ Chí Minh
Chia sẻ


Ý kiến bạn đọc

    1. Bạn cứ tìm hiểu thêm nhé, vì đây là trang thông tin chung nên Ban Biên tập sẽ up lên nhiều các sản phẩm đa dạng để mọi người cùng tham khảo.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tàn nhang có di truyền không?

Thông tin về kem trị nám Louis Victoria

Hỏi về phương pháp lột da mặt trị nám?

Serum trị nám nào tốt ?