Beauty Skin giúp tôi hết nám tàn nhang

CHIA SẺ CỦA MỘT NỮ GIÁM ĐỐC VỀ QUÁ TRÌNH CHỮA NÁM ĐỂ “GIỮ CHỒNG”

Nám hủy hoại hạnh phúc gia đình
Nám hủy hoại hạnh phúc gia đình

Trước giờ chắc mọi người đã nghe, đã đọc những câu chuyện giữ chồng của chị em phụ nữ với muôn vàn hoàn cảnh khác nhau, lâm li bi đát có, dở khóc dở cười có… và tưởng như chỉ là những câu chuyện bịa đặt hay bông đùa nhưng đó hoàn toàn là những câu chuyện rất thật của cuộc sống.

Bây giờ tôi sẽ kể với mọi người về câu chuyện của chị Hà, chị ấy là giám đốc một công ty kinh doanh về thiết bị y tế – là hàng xóm sát vách nhà tôi lấy chồng được gần 7 năm và hai vợ chồng mới có 1 bé trai 5 tuổi. Hai chị em cách xa tuổi nhau nhưng lại khá thân thiết và hay tâm sự với nhau nhiều chuyện.

Chị Hà thời con gái rất xinh, trong ngõ nhà tôi ai cũng khen nhưng đúng là cái tuổi nó đuổi xuân đi với cái thứ nữa là như mọi người vẫn bảo, con gái lấy chồng sinh con thì nhan sắc tàn phai. Chồng chị Hà (anh Huy) là giám đốc phụ trách kinh doanh cho một tập đoàn kinh doanh về bất động sản của nước ngoài.

Công việc của anh Huy yêu cầu giao tiếp, quan hệ đối tác rất nhiều chính vì vậy, anh Huy luôn luôn thích được “đẹp mặt” trước người khác. Mà người ta cũng bảo, “giàu vì bạn, sang vì vợ”.

Ảnh hưởng tới cuộc sống và hạnh phúc vợ chồng

Nếu như trước đây, mỗi lần có cơ hội có thể dẫn vợ đi cùng là anh đều đưa vợ đi để “khoe” với mọi người và đối tác là anh có vợ xinh đẹp, khéo léo, là giám đốc công ty nọ kia… khiến ai cũng phải trầm trồ, ca tụng. Thì bây giờ mọi thứ hoàn toàn khác.

Từ lúc mang bầu, chị Hà bị nổi lên trên 2 gò má một vài vết nám rất nhỏ và mờ nhưng vẫn có thể quan sát kỹ được bằng mắt thường nhưng nghĩ vì bầu bí thay đổi nội tiết tố nên chị mặc kệ, tặc lưỡi nghĩ rằng sau sinh chăm sóc da nó sẽ hết. Ai ngờ đâu, các vết nám li ti ấy càng ngày càng lan rộng và đậm màu hơn.

Gia đình cũng vì có điều kiện nên việc chị đến spa điều trị và chăm sóc da là chuyện trong tầm tay. Ấy vậy mà sau 3 tháng tình trạng các vết nám trên mặt chị Hà vẫn không có nhiều cải thiện khiến chị nhìn già hơn chồng phải đến chục tuổi.

Chồng chị cũng không cho chị đi cùng những khi gặp đối tác nữa, chắc anh sợ chị làm “mất mặt” anh với bộ mặt không còn xinh đẹp như trước, dù rằng lớp phấn trang điểm có thể che đi phân nửa những đốm nám sạm trên da mặt. Cuộc sống vợ chồng chị từ đó mà xảy ra những xích mích, căng thẳng dẫn dến những chán chường, mệt mỏi trong hôn nhân…

Ban đầu là những cảm nhận khác lạ nhưng không ai nói với ai. Rồi sau đó, là những cuộc cãi vã, những lần đi sớm về khuya, người nồng nặc mùi rượu, thậm chí là những đêm không về nhà của chồng. Chị ấy bảo tôi là “đánh hơi” thấy anh Huy có bồ ở bên ngoài nên đã một vài lần chính chị ấy đi “rình” để bắt quả tang mà không bắt được.

Và rồi những lần to tiếng đại loại như “Anh có con nào ở ngoài có đúng không? Anh chán tôi rồi có phải không” “Ờ tôi chán cô đến tận cổ rồi. Cô nhìn cô xem, có khác gì bà Bích ở đầu ngõ không, ra ngoài ai cũng bảo cô là mẹ tôi đấy”… cứ liên tiếp diễn ra.

Chữa nám cho nhanh để giữ chồng – tin vào quảng cáo Laser trị nám.

Thế là cho rằng đàn ông đều thích vợ đẹp, mình xấu đi thì phải cải tạo cho đẹp, không thì mất chồng, chị quyết tâm bằng mọi cách chữa cho bằng khỏi những đốm nám trên mặt. Tôi thấy chị kể chị đến spa nào trên đường Trần Duy Hưng trị liệu, hình như một liệu trình của nó cũng hết mười mấy hai mươi triệu thế mà xong cũng không ăn thua.

Lần này rồi đến lần khác nám vẫn hoàn nám

Được hai tháng cho da nó hồi hồi chị lại nghe ai mách đến cái thẩm mỹ viện ở trên phố Nguyễn Du, nghe kể đâu cái TMV đó cũng hoành tráng lắm, quảng cáo các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài các thứ các thứ… điều trị nám bằng công nghệ Laser mới có thể điều trị nám sâu vĩnh viễn hiệu quả 95%.

Đang sốt ruột chữa cho hết để giữ chồng, nghe thấy vậy người có điều kiện như chị Hà không ngần ngại cộp một đống tiền để chữa tại đấy. Lần này điều trị bằng công nghệ lại của một đống tiền nữa nên nó cũng khác. Sau 8 lần trị liệu (kéo dài khoảng 3 tháng), các vết nám gần mờ hẳn, đánh thêm tí phấn vào là ngon ngay, chả thấy nám đâu nữa.

Chị Hà nay đã sớm lấy lại được vóc dáng, trùng tu được làn da nên tự tin lắm. Đi đâu cũng xúng xính váy áo, nhìn chị ai bảo là “mẹ” của chồng chứ! Tuy nhiên, niềm sung sướng chưa được bao lâu thì những vết nám lại bắt đầu xuất hiện.

Chị cũng tâm sự với tôi là chị rất mệt mỏi, nhà có tiền thật nhưng nhưng chồng cứ đi tối ngày, lạnh nhạt vợ con. Chị kể “cả tháng trời chồng không động vào người vợ thì em bảo không bồ bịch bên ngoài thì là gì”. Điều đó càng làm chị quyết tâm chữa bằng được những vết nám da trên mặt.

Chuyển hướng sử dụng theo Đông y – Bộ SP nám tàn nhang Beauty Skin

BeautySkin có tác dụng với mọi loại nám
BeautySkin có tác dụng với mọi loại nám

Chị hỏi hết người nọ đến người kia cách chữa, rồi lân la lên mạng tìm hiểu hết diễn này này tâm sự nọ kia rồi cuối cùng tôi thấy chị khoe là tìm được một chỗ chữa bằng Đông y. Chị bảo là chưa thử chữa bằng đông y bao giờ, nhiều người khen chỗ đó tốt nên chị cũng rất hy vọng vào chỗ này.

Hôm đầu đến chị có rủ tôi đi cùng. Đó là Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu nơi phân phối bộ sản phẩm Beauty Skin nám tàn nhang. Với bộ sản phẩm này chị ấy dùng trong 3 – 4 tháng, nghe vậy chị ấy cũng có tí nản bởi chưa biết có đủ kiên trì để chữa trị không? Nhưng cả bác sĩ và tôi động viên với tôi dọa “chị có muốn giữ chồng không” nên cũng xuôi xuôi.

Thế là trong 3 – 4 tháng đó, tôi thấy chị khoe là uống thuốc, bôi thuốc… chăm lắm, đúng giờ không thiếu ngày nào. Có phải đối với phụ nữ đã có gia đình, đối với họ chồng con là trên hết. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì chồng còn và cũng sãn sàng làm mọi thứ để giữ hạnh phúc gia đình.

Có lẽ chính những điều ấy cộng hưởng lại mà tôi thấy chị rất quyết tâm làm đẹp. Chị bảo, đẹp là yêu bản thân mình, là để thể hiện tình yêu với chồng con. Nghĩ cũng phải…

Lấy lại vẻ ngoài xinh đẹp

Chị Hà có vẻ như rất hợp sản phẩm trị nám đó, cứ sau mỗi tháng là thấy vết nám trên da mặt chị mờ đi trông thấy. Và rồi sau 4 tháng kiên trì, đều đặn dùng thuốc các vết nám bị thổi bay đi đâu hết đến nỗi mà tôi hỏi chị nó hết từ bao giờ chị bảo cũng không rõ nữa, thấy nó mờ đi nhiều là vui lắm rồi, tự tin làm những việc khác mà không bận tâm tới nó nữa.

Đến khi có ai đó hỏi ví dụ như “chỗ nám trên má đâu rồi”., “dùng gì mà hết được nám thế” chị mới nhận ra là mình đã hết bị nám. Chị thay đổi kiểu tóc, spa hàng tuần, váy áo thay đổi liên tục khiến chị lúc nào cũng rạng rỡ. Có hôm, mấy anh bạn anh Huy tới nhà chơi, đúng lúc chị Hà chuẩn bị đi ra ngoài, anh nào cũng khen chị Hà đẹp.

Đến mức sau khi chị đi, mấy anh bạn ùa vào trêu anh Huy “Ông có vợ đẹp con khôn nhất ông. Vợ phây phây thế kia không giữ lại mất vợ như chơi”. Kể từ đó, chị Hà kể với tôi thái độ anh Huy khác hẳn, không còn đi sớm về khuya mà ngược lại rất chăm về nhà ăn cơm với vợ con, mua nọ mua kia tặng vợ và vợ chồng cũng gần gũi yêu thương nhau hơn.

Chị Hà bảo tôi “Kể ra chị cũng vẫn may quá, may tìm được bộ Beauty Skin của công ty Dược Á châu kia chữa khỏi không giờ vẫn là mẹ của chồng. Mà từ khi chị dùng bộ sản phẩm đấy chị thấy sinh hoạt của 2 vợ chồng cũng khác hẳn, hình như thuốc uống có cải thiện nội tiết tố nữ nên chị như trẻ khỏe hơn. Mà thôi, cô chưa có chồng chị có kể cô cũng không hiểu được”

Vậy đấy, phụ nữ dù công danh địa vị cao, hay đơn giản chỉ là những công việc hết sức bình thường thì đều có mong muốn được đẹp. Có người đẹp vì bản thân, có người đẹp để chồng con hãnh diện, đẹp để giữ chồng… Và dù đẹp vì gì đi chăng nữa, người phụ nữ luôn là ngọn lửa giữ ấm cho gia đình. Tôi bây giờ, sau này chứng kiến những câu chuyện rất thật như vậy, cũng sẽ luôn đẹp vì tất cả những điều ấy.

Bình luận (0)

Beauty Skin giúp tôi hết nám tàn nhang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[BỎ TÚI] Cách LOẠI BỎ tàn nhang giúp làn da sáng hồng, đều màu

Vương Phi: Giải pháp loại bỏ nám bằng thảo dược tự nhiên được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Cô giáo 50 tuổi bất ngờ sau 2 tháng trị nám bằng thảo dược thiên nhiên

Chuyên Gia Hướng Dẫn Phân Biệt Nám Mảng Và Tàn Nhang

Nhờ giải pháp này thiếu tá 47 tuổi đã đẩy lùi sạm nám, làn da phục hồi như thuở đôi mươi

Nám chân sâu là gì và phương pháp khắc phục TỐI ƯU hiện nay

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đồng hành cùng VTV2 tư vấn cách xử lý nám da, tàn nhang hiệu quả

Kỳ II. Những nữ danh y đứng sau thành công của thương hiệu Vương Phi

Đẩy lùi 80% nám tàn nhang chỉ sau 2 tháng với liệu trình thảo dược Vương Phi

Theo chân mẹ bỉm sữa tìm hiểu hành trình điều trị nám, tàn nhang

Ẩn