Bị nám, tàn nhang ở tuổi tứ tuần, bộ sản phẩm Vương Phi đã giúp cán bộ về hưu này lấy lại vẻ bề ngoài tươi trẻ

Thứ Sáu, 09-04-2021

Có thể bạn quan tâm

Là một cán bộ quân đội thường xuyên phải trực đêm khiến làn da của cựu quân nhân Hồng Vân bị nám “ghé thăm”. Cũng bởi vậy, ở tuổi về hưu cô vô cùng tự ti với làn da sậm màu, kém sắc. Nhờ việc biết đến và sử dụng Bộ sản phẩm Vương Phi đều đặn, kiên trì, chỉ sau 2 tháng cô Hồng Vân đã “đẩy lùi” nám, lấy lại sự tươi trẻ của mình.

Nám hỗn hợp khiến cựu quân nhân như già đi chục tuổi

Cô Hồng Vân là một trong những trường hợp bị nám da, tàn nhang ở tuổi tứ tuần điển hình tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chúng tôi may mắn vì được gặp cô trong buổi tái khám với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT TW. Cô Hồng Vân tên thật là Tạ Thị Vân, một cựu quân nhân với tính cách rất vui vẻ. Tuy nhiên, cuộc sống của cô sau khi bị nám đã phần nào bị ảnh hưởng.

Cô Hồng Vân cho biết, công việc trước đây của cô thường phải đi trực đêm, có hôm trực từ 10 giờ tối hôm trước mãi đến 7 giờ sáng hôm sau. Công việc cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy trong suốt quá trình công tác làm cho các vết nám xuất hiện trên gương mặt của cô lúc nào không hay.

Tình trạng nám của cô Hồng Vân trước khi dùng Vương Phi
Tình trạng nám của cô Hồng Vân trước khi dùng Vương Phi

“Do đặc thù công việc thường xuyên phải trực đêm, cộng thêm tuổi cũng bước sang tứ tuần nên trên mặt cô xuất hiện các vết nám. Ban đầu nám mờ lắm, không nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, càng về sau thì trên mặt lại thấy có nám chân sâu, vùng má hình thành mảng nám to, nhìn mất thẩm mỹ lắm. Nó làm cô thiếu tự tin hẳn và lúc nào cũng phải đeo khẩu trang, không dám mở ra luôn” – Cô Hồng Vân chia sẻ.

Dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng việc các vết nám xuất hiện trên khắp khuôn mặt là điều không ai mong muốn cả. Bởi phụ nữ ai cũng đều muốn mình xinh đẹp trong mắt người đối diện.

Theo thời gian các vết nám ngày càng trở nên rộng hơn, điều đó khiến làn da của cô Hồng Vân thêm sạm, không còn đều màu. Nhìn cô như già đi cả chục tuổi. Có lẽ cũng bởi vì sự tăng sản quá mức của sắc tố melanin ngày một nhiều mà dấu hiệu lão hóa ngày một rõ ràng hơn.

Chia sẻ với chúng tôi cô Vân cho biết: “Thời gian bị nám nếu cháu mà nhìn cô chắc chắn không nhận ra. Sau khi bị nám da cô sạm đi nhiều lắm, cứ như là già đi cả chục tuổi ấy. Đến nỗi cô nhìn vào gương còn thấy chán chứ chưa nói tới người khác. Lúc đó cô tâm lý lắm”.

Do vậy mà cô Hồng Vân đã thử rất nhiều cách điều trị nám khác nhau từ thảo dược thiên nhiên tham khảo trên mạng cho đến phương pháp hiện đại – laser. Tuy nhiên, các phương pháp đó đều không mang lại kết quả, kể cả cách điều trị bằng laser hiện đại.

“Cô dùng nhiều cách để trị nám, từ mẹo dân gian cho đến phương pháp laser. Nhưng đều không mang lại kết quả tích cực. Dùng laser trị nám trong thời gian điều trị thì có hiệu quả, nhưng sau một thời gian thì các vết nám lại tái phát. Mà sau khi tái lại tình trạng nám còn có xu hướng nặng hơn” – Cô Hồng Vân chia sẻ.

Lại vẻ ngoài tươi trẻ nhờ Bộ sản phẩm Vương Phi

Sau khi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, tưởng chừng như không còn cách nào hiệu quả để giúp khắc phục tình trạng nám hỗn hợp của mình thì cô Hồng Vân được người em chồng giới thiệu cho Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi.

Đây là một sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), đã được nhiều người tin tưởng sử dụng, trong đó có diễn viên Lương Thu Trang, một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình với những bộ phim “ăn khách” như: Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên gương mẫu, Mùa xuân ở lại.

Với cô Hồng Vân, khi được em chồng giới thiệu bộ sản phẩm này cô đã cẩn thận tìm hiểu thêm về nó để có được quyết định đúng đắn. Cô đích thân lên mạng tìm kiếm các bài viết về Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi. Đọc từng comment, phản hồi tích cực cô lấy làm tin tưởng và quyết định tới 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám.

Cô tìm hiểu về Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi này nhiều lắm, thấy mọi người phản hồi tích cực lại được em chồng giới thiệu nên đã tới trung tâm để khám. Khi đến khám thì được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần soi da, bắt mạch, kiểm tra rồi kê đơn gồm thuốc uống và thuốc bôi về dùng” – Cô Hồng Vân chia sẻ.

Mong muốn được làm đẹp, được thoát khỏi các vết nám sạm, nâu khiến cô già đi cả chục tuổi nên cô Hồng Vân đã thực sử dụng Vương Phi rất nghiêm túc theo chỉ dẫn của bác sĩ Nhuần. Dùng thuốc đúng liều, căn chỉnh thời gian để không quên bất cứ một ngày thuốc nào.

Chính vì tự nghiêm khắc với bản thân cũng như tin tưởng Bộ sản phẩm Vương Phi mà cô Hồng Vân đã thu về những “trái ngọt” bước đầu cho mình.

Hình ảnh trước và sau điều trị nám của cô Hồng Vân
Hình ảnh trước và sau xử lý nám của cô Hồng Vân

Cô chia sẻ: “Sau 2 tháng dùng Bộ sản phẩm Vương Phi thì cô thấy sản phẩm này rất tốt. Tuy thời gian đầu dùng thì thấy các vết nám đùn lên một chút Dùng tiếp tục Vương Phi khoảng 1 – 2 tuần sau thì các vết nám mờ đi trông thấy”.

Và kết quả sau khi thăm khám với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thì tình trạng nám mảng của của cô Hồng Vân sau xử lý đã giảm 60-70%, còn nám chân sâu cũng đã mờ đi khoảng 40-50%. Theo bác sĩ Nhuần đây là kết quả rất tích cực với trường hợp bị nám ở tuổi tứ tuần như cô Hồng Vân.

Bác sĩ Nhuần cho biết: “Khi bạn Hồng Vân đến trung tâm thăm khám, với độ tuổi 47 tuổi cộng với nám lâu năm, lại là nám hỗn hợp thì quy trình xử lý của bạn ấy sẽ dài hơn so với những trường hợp khác. Qua 2 tháng dùng Vương Phi và dưỡng Iluma thì kết quả của bạn Hồng Vân tương đối tốt. Nám mảng khỏi tới 60-70%, độ mờ của nám chân sâu từ 40-50%. Đó là một kết quả rất tích cực đối với những trường hợp như bạn Hồng Vân”.

Với thời gian bị nám lâu năm, đồng thời độ tuổi đã ngoài 40 nên việc liệu trình xử lý nám của cô Hồng Vân cần thêm thời gian để hoàn toàn “đẩy lùi” được các vết nám cứng đầu. Cũng theo bác sĩ Nhuần, cô Hồng Vân cần thực hiện xử lý nám trong liệu trình 4 tháng là hoàn toàn có thể “đẩy lùi”.

Nhờ Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi mà giờ đây tình trạng nám của cô Hồng Vân đã giảm đi rất nhiều, cô đã tự tin hơn, da dẻ dần trở lại bình thường và khỏe mạnh.

Xem thêm hành trình đẩy lùi nám của cô Hồng Vân trong VIDEO dưới đây:

Nám da, Tàn nhang Vương Phi – “khắc tinh” của nám hỗn hợp

Có thể thấy rằng, Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi đang làm rất tốt chức năng của mình trong giải quyết nám tàn nhang. Với trường hợp của cô Hồng Vân thì Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có thêm một khách hàng thành công sau khi sử dụng. 

Bộ sản phẩm Vương Phi với hiệu quả giải quyết nám, tàn nhang hiệu quả bởi vì sở hữu những điểm vượt trội mà không phải sản phẩm hay phương pháp trị nám nào cũng có. Theo các chuyên gia, Vương Phi hiện là một giải pháp tối ưu, an toàn, toàn diện dành cho những ai đang gặp phải tình trạng nám, tàn nhang.

Cơ chế toàn diện “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI”

Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi là sự kết hợp của hai chế phẩm nhỏ gồm viên nám và tinh chất bôi. Hai chế phẩm sẽ vừa tác động sâu bên trong, giải quyết căn nguyên gây nám, đồng thời tác động tại chỗ, làm mờ nám, sáng da.

>>Click ngay: Công dụng của từng chế phẩm trong bộ sản phẩm Vương Phi

Hai chế phẩm hoàn hảo của Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi
Hai chế phẩm hoàn hảo của Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi

Bởi theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, ngoài nguyên nhân hình thành nám do sự tăng sinh quá mức của sắc tố melanin, do sử dụng mỹ phẩm, sự tác động của ánh nắng mặt trời, môi trường… thì nám còn có thể hình thành do nội tiết tố bất ổn, khí huyết hư tổn, thấp, nhiệt…

Và để khắc phục nám triệt để cần phải tác động từ bên trong, đồng thời chăm sóc da bên ngoài. Với những công dụng như bổ huyết, cân bằng sắc tố melanin, bù lại sự thiếu hụt nội tiết tố, đồng thời làm mờ, se khít lỗ chân lông… thì Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bệnh.

Sự kết tinh của hàng chục dược liệu có công dụng hoàn hảo trong xử lý nám

Để nói về hiệu quả của Bộ sản phẩm Vương Phi thì không thể không nói đến thành phần dược liệu. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp đem lại sự thành công của Vương Phi.

Với vốn am hiểu sâu, tường tận về các loại dược liệu đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và lựa chọn những dược liệu tốt nhất để bào chế hoàn chỉnh Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi.

Một số thảo dược chủ chốt trong Bộ sản phẩm Vương Phi xử lý nám, tàn nhang
Một số thảo dược chủ chốt trong Bộ sản phẩm Vương Phi xử lý nám, tàn nhang

Những dược liệu liệu có trong Vương Phi đều có những công dụng nhất định trong làm đẹp, đặc biệt là tác dụng cân bằng hắc tố melanin, bổ huyết, cân bằng nội tiết tố.

Đặc biệt các dược liệu này được thu hái tại các vùng chuyên canh thuốc nam đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, dược liệu chuẩn sạch. Vì vậy, Vương Phi khi dùng sẽ không gây ra tác dụng phụ, kích ứng da, rất an toàn.

Giải quyết được nhiều loại nám, tàn nhang

Tiền thân của Vương Phi là bài thuốc thảo dược của nữ ngự y Trần Kim Thu trong Hoàng triều Thăng Long xưa vốn đã sở hữu những ưu điểm vượt trội. Thời bấy giờ bài thuốc thảo dược của nữ ngự y đã trở thành bí quyết làm đẹp, gìn giữ sắc đẹp hoàn hảo của các cung tần, mỹ nữ.

Từ một nền tảng bài thuốc hoàn hảo cộng với sự tìm tòi, miệt mài nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển phù hợp với tình trạng da của phụ nữ hiện đại thì Vương Phi có thể giải quyết được nhiều loại nám, tàn nhang. Từ những loại nám dễ xử lý như nám mảng cho đến nám khó “nhằn” như nám chân sâu, nám – tàn nhang có yếu tố di truyền.

Chưa kể, Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang còn phù hợp cho nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ sau sinh, người có sức khỏe kém…

Lưu ý:

  • Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi

VTV2 giới thiệu, diễn viên Lương Thu Trang tin dùng

Bộ sản phẩm Vương Phi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những giải pháp giải quyết nám, tàn nhang hiện hành. Do đó, Bộ sản phẩm Vương Phi đã được chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh VTV2 giới thiệu là một giải pháp tối ưu trong xử lý nám, tàn nhang nguồn gốc thảo dược.

Trong chương trình còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Lương Thu Trang (Hướng dương ngược nắng), người đã tin tưởng sử dụng Bộ sản phẩm Vương Phi và nhận về “trái ngọt” cho mình chỉ sau 1 liệu trình.

>>Tìm hiểu ngay: Vương Phi – Bí quyết từ được VTV và diễn viên Lương Thu Trang khuyên dùng

Bộ sản phẩm Vương Phi được giới thiệu trong chương trình "Cơ thể bạn nói gì?"
Bộ sản phẩm Vương Phi được giới thiệu trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”

=> Xem thêm video: Hành trình thoát khỏi nám, tàn nhang của diễn viên Lương Thu Trang:

Bộ sản phẩm Nám da, Tàn nhang Vương Phi với những công dụng nổi trội cùng sự kinh nghiệm, tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp cho cô Hồng Vân dần “đẩy lùi” được tình trạng nám hỗn hợp mà mình đang gặp phải.

Để được tư vấn về liệu trình xử lý nám, tàn nhang với Vương Phi quý độc giả có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 mặt nạ ngủ cho làn da bị nám nên đắp mỗi đêm

7 cách trị nám da tại nhà từ cà chua siêu hiệu quả

5 Cách đắp “Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Trị Nám” dành cho chị em

5 mẹo trị nám da bằng lá trầu không (không thử sẽ tiếc)