Cách nào trị tàn nhang tận gốc?

Có thể bạn quan tâm

Thắc mắc:

Cháu bị tàn nhang từ khi lên 8 tuổi, nếu cứ tâm lý trẻ thơ cháu cũng không quan tâm tới chúng nhưng giờ cháu đi học, trưởng thành rồi mà nhìn những đốm tàn nhang nổi trên mặt làm cháu rất tuổi thân. Cháu có lên mạng tìm hiểu nhiều thông tin trị tàn nhang nhưng cháu chỉ giám thử các phương pháp tự nhiên, áp dụng các loại mặt nạ trị nám chứ không giám mua thuốc gì về chữa vì rất sợ sẽ ảnh hưởng tới làn da. Nhưng hầu như các loại mặt nạ, hay các mẹo tự nhiên đều không mang lại hiệu quả gì sau khi cháu sử dụng. Cháu không biết hiện nay đã có phương pháp nào có thể trị tàn nhang tận gốc an toàn hay chưa, nếu có các bác sĩ có thể giới thiệu rõ hơn về phương pháp đó để cháu áp dụng điều trị tàn nhang được không? Rất mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ và mọi người góp ý. cháu xin chân thành cảm ơn!
 
 
( Quế Tri – Bình Định)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Quế Tri- Đối với trường hợp của cháu thì đã có rất nhiều người gặp phải tàn nhang lâu năm như cháu và họ cũng không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng tàn nhang hiệu quả được. Cháu hỏi tàn nhang có thể điều trị tận gốc được không chúng tôi khẳng định là có. Đã có rất nhiều người tìm đúng phương pháp trị tàn nhang.
Khi bị tàn nhang, hầu hết mọi người đều tìm đến các phương pháp đơn giản như: đắp mặt nạ, bôi kem, thuốc với mong muốn nhanh chóng xóa bỏ các đốm tàn nhang. Trên thực tế, các cách này có tác động lên lớp biểu bì da nên đem lại hiệu quả làm mờ tàn nhang nhất thời. Tuy nhiên, biện pháp này không thể loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin dư thừa – nguyên nhân hình thành nên các đốm tàn nhang. Thậm chí trong nhiều trường hợp, việc sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ thành phần, nguồn gốc còn dễ khiến da bị thương tổn nghiêm trọng.
Để chữa hết, chữa triệt để tận gốc tình trạng tàn nhang, cháu nên tìm đến các công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Một phương pháp đang được nhiều người áp dụng xin giới thiệu với cháu công nghệ Spectra Laser Toning – giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị tàn nhang.
Công nghệ Spectra Laser Toning là kết quả nghiên cứu giữa các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, CE (Châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.
Là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay, công nghệ Spectra Laser Toning hội tụ nhiều cải tiến vượt trội về kỹ thuật, khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ trước như:
– Bước sóng đa dạng: 1064nm và 532nm
– Năng lượng đỉnh cao 500 megawatts
– Thời gian mỗi xung cực ngắn (1 – 5 nanomet)
– Tần số phát xung 10 lần/s
– Công suất phát ra mạnh tới 2000mj (laser thông thường chỉ 600 mj)
– Chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất
Nhờ đó mà tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin dư thừa ở mọi lớp da – nguyên nhân hình thành nên các vết tàn nhang. Do đó, đem lại hiệu quả loại bỏ tàn nhang tới 80-95% chỉ sau 1 lần duy nhất – điều chưa có công nghệ nào đạt được. Chỉ trừ những trường hợp tàn nhang diện rộng và mức độ nặng thì đòi hỏi số lần nhiều hơn.
Không chỉ triệt tiêu tận gốc các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra tàn nhang, năng lượng ánh sáng từ Spectra Laser Toning còn ức chế sự hình thành các sắc tố melanin dư thừa. Nhờ vậy hiệu quả duy trì bền lâu, ngăn ngừa tình trạng tàn nhang tái phát trở lại.
Cháu có thể tham khảo các địa chỉ chỉ uy tín gần địa chỉ cháu ở hiện tại để thực hiện phương pháp điều trị tàn nhang này. Chia sẻ kinh nghiệm trị tàn nhang trên sẽ giúp cháu sớm Chúc cháu đạt hiệu quả cao trong điều trị tàn nhang nhé!
Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nám da có di truyền không? Trị bằng cách nào?

Kem Giori trị nám đồi mồi có hiệu quả không ?

Tàn nhang lâu năm có chữa được không ?

Thông tin về kem trị nám Louis Victoria