Hỏi về việc xóa tàn nhang ở bệnh viện da liễu tphcm

Thứ Hai, 07-11-2016

Có thể bạn quan tâm

BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Mọi người cho em hỏi chút về việc xóa tàn nhang ở bệnh viện da liễu tphcm với ạ. Em tính đi xóa tàn nhang ở hai gò má, sau khi tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của mấy trung tâm thẩm mỹ này nọ em vẫn thấy nên đi bệnh viện cho chắc ăn. Khổ nỗi em tìm kiếm thông tin về việc xóa tàn nhang ở viện da liễu tphcm trên mạng thì không thấy nói chi tiết lắm. Không biết mình phải làm những thủ tục nào ạ?

Em nghe bảo là họ bắn theo nốt, mỗi nốt 100k nếu là nốt < 0,5cm. Thời gian bắn cũng nhanh lắm. Nhưng em có thắc mắc là mặt em rất nhiều nốt tàn nhang, to có nhỏ có thì xóa đến bao giờ nhỉ? Em thấy có chị chia sẻ là phải ký bảng cam kết đảm bảo chấp nhận rủi ro biến chứng sau khi thực hiện gì nữa ấy làm em hoang mang quá. Không dám đi mấy trung tâm thẩm mỹ bên ngoài vì sợ bị “chém” với không đảm bảo chất lượng nhưng nếu bệnh viện nhà nước mà cũng vậy thì em chả biết điều trị ở đâu luôn, huhuhu. Mấy chị nào có kinh nghiệm rồi chia sẻ em ca khó này với ạ. 🙁

(hangmoon094…..@gmail.com)

***Tư vấn:

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM là một trong những địa chỉ chữa bệnh về da nói chung và tàn nhang, nám da nói riêng uy tín chất lượng. Do đó, mỗi ngày có hàng ngàn bệnh nhân đây đây khám chữa. Do đó, việc nắm vững các thông  tin khám chữa bệnh ở đây là hoàn toàn cần thiết. Một số thông tin cơ bản sau chuyên mục cung cấp chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

hoi-ve-viec-xoa-tan-nhang-o-benh-vien-da-lieu-tphcm

Trị tàn nhang tại bệnh viện Da liễu TP.HCM

+ Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

+ Điện thoại: 028 930 5995

+ Thời gian khám bệnh:

  • Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng: từ 7h sáng tới 11h trưa; Chiều: từ 1h tới 4h chiều

+ Thời gian khám bệnh ngoài giờ:

  • Sáng (6g-7g) và trưa (11h-12h): từ thứ 2 đến thứ 6
  • Từ 16g -18g30: Thứ 2 đến thứ 7.
  • Khám bệnh theo yêu cầu: thứ 7 và chủ nhật (7g30 -15g00).

+ Quy trình khám chữa bệnh:

Đối với tàn nhang nám da, sau khi thăm khám thì căn cứ vào kết quả với mức độ nặng nhẹ ra sao mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp: Trị liệu với Laser YAG hai bước sóng Q- switched hay trị liệu bằng công nghệ IPL (Intense Pulsed Light). Tiếp đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn những bước tiếp theo, cũng không có gì phức tạp đâu. Theo chuyên mục tham khảo thì tùy thuộc vào phương pháp điều trị và tình trạng cụ thể mà chi phí điều trị tàn nhang có thể dao động từ 1000.000đ – 4000.000đ/lần.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

**Độc giả có thể chia sẻ kinh nghiệm điều trị tàn nhang nám da tại Trung tâm Da liễu TP.HCM để mọi người cùng biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bị nám khi mang bầu sau sinh có hết không ?

Cho em hỏi nám da và đồi mồi có giống nhau không ?

Viên uống trắng da Sáng Hồng Nhất Nhất có tốt không ?

Bị tàn nhang nên tránh những loại thực phẩm này