Kem trị nám Elisha Nhật Bản có ai dùng thử chưa ?

Có thể bạn quan tâm

Bạn đọc nhờ tư vấn:

Gần đây đi đâu em cũng nghe nhiều người nói về kem trị nám Elisha Nhật Bản. Không biết nhà mình đã có ai dùng thử chưa ạ? Thấy nhiều chị bảo là dùng kem này da trắng mịn màng đẹp lắm, tàn nhang hay nám sạm gì cũng bay sạch hết. Em tuy bị nám nhẹ thôi nên cũng muốn da đều màu, trắng trẻo chứ ngày ngày nhìn vào gương thấy cái mặt “loang lỗ” vậy cũng ngán lắm cơ. Các chị nào dùng thử kem này rồi chia sẻ em với nhé.

( Hương Nguyễn, Tp.HCM)

kem-tri-nam-elisha-nhat-ban-co-ai-dung-thu-chua

☑ Tư vấn – Chia sẻ:

Review kem trị nám Elisha Nhật Bản

* Mỹ Hạnh, Thanh Hóa: 

Chị kiếm trên mạng không thấy thông tin nói về kem này và cũng chưa sử dụng nên không biết. Nếu mà nó hiệu quả đúng như quảng cáo thì người ta đã xài ầm ầm rồi em ạ. Em đừng nghe người này người nọ đồn đại rồi mua về xài nhỡ không hết mà còn hỏng da đấy. Chị thấy bạn chị nhiều đứa cũng nghe đồn, nghe chỉ mua ke này kem kia về xài mà hỏng hết cả mặt. 🙁

* doquyen89…@gmail.com:

Không biết kem này có đúng là của Nhật không chứ em nghe nói xài nhanh trắng như vậy là do chứa hóa chất làm trắng da. Lúc đầu dùng thì da trắng đẹp lắm, nhìn thấy mê. Nhưng nếu dùng một thời gian rồi hoặc ngưng dùng là thấy da “thay đổi” liền. Cái thay đổi ở đây không phải theo hướng tích cực nhé mà da bị bào mòn kinh khủng ý, ra nắng chút là dễ bị nám như chơi đó ạ. Mình nghĩ bạn đừng nên xài kem này kẻo tiền mất tật mang đấy.

* thanh.lovely…@yahoo.com: 

Em không ham Nhật bản, Hàn Quốc gì hết các chị à, em là em dùng hàng Việt Nam thôi. Đợt trước em được người quen chỉ đi trị nám ở trung tâm Đông y thấy cũng hiệu quả lắm. Em mới áp dụng 1 liệu trình thôi mà thấy da dẻ mềm mịn hẳn, da trắng lên từ từ, nám mờ dần chứ không thần tốc như mấy cái kem kia đâu nhé. Chị em nào cần thì nói em chỉ địa chỉ cho ạ 😀

Trên đây là một số chia sẻ người dùng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc mua về sử dụng. Hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm trị nám da hiệu quả và an toàn, sớm tạm biệt các vết nám.

Tham khảo:

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin địa chỉ bác sĩ giỏi trị tàn nhang

Vì sao trị nám mãi vẫn không khỏi?

Bị nám khi mang bầu sau sinh có hết không ?

Da mặt bị sạm to dần và ngứa có phải bị nám da?