Kem trị tàn nhang achromin có tốt không ?

Thứ Bảy, 17-09-2016

Hỏi:

Em năm nay tôi 30 tuổi không hiểu sao dạo gần đây trên da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều nốt tàn nhang. Tôi cũng đã thử nhiều cách trị tàn nhang bằng tự nhiên nhưng thấy không hiệu quả nhiều. Các nốt tàn nhang hiện đang có nguy cơ lan ra, vì tính chất công việc tôi phải giao tiếp với khách hàng rất nhiều nhưng với tình trạng tàn nhang hiện nay tôi cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết đến kem trị tàn nhang achromin nhưng xung quanh tôi chưa có ai dùng nên không biết hiệu quả của loại kem này thế nào. Mọi người ai đã từng sử dụng loại kem trị tàn nhang này thì cho tôi biết kem trị tàn nhang achromin có tốt không ?

(Trà Giang – Quảng Ngãi)

kem-tri-tan-nhang-achromin-co-tot-khong

**Trả lời:

Chào Giang,

Sau khi câu hỏi mà bạn gửi về được đăng tải thì có rất nhiều bạn đọc chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng kem trị tàn nhang achromin của Nga này. Dưới đây là một số ý kiến:

Thu Hà – TP.HCM:

Mình cũng đã từng sử dụng loại kem trị tàn nhang achromin có xuất xứ từ Nga này. Về cơ bản loại kem này cũng có những hiệu quả nhất định, phần tàn nhang trên da mặt mình có sáng hơn. Nhưng nó chỉ mức độ mờ mờ chứ các nốt tàn nhang không hết hẳn được. Vì thế mình cũng ngưng sử dụng sản phẩm này. bây giờ thì mình chủ yếu đắp mặt nạ tự nhiên chuyên trị tàn nhang. Mặc dù tàn nhang vẫn còn nhưng da mình giờ mịn và hồng hào hơn nhiều.

Hải Yến – Nha Trang:

Em đã từng dùng kem achromin trong việc trị nám da nhưng không mấy hiệu quả. Không những thế em còn bị dị ứng nữa, da nổi mẩn đỏ luôn sợ quá không dám dùng luôn. Khi đi khám da liễu bác sĩ nói da em thuộc da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng da với bất kỳ sản phẩm nào. Bác sĩ còn nói nám da tàn nhang được hình thành sâu bên trong nên việc điều trị nám, tàn nhang dứt điểm rất khó. Tốt nhất là bạn nên chăm sóc da thôi chứ dùng mấy loại kem này sợ lắm.

Lan Hương – Quảng Nam:

Kem trị tàn nhang achromin là một trong rất nhiều loại kem trị nám, tàn nhang được quảng cáo nhiều trên các trang mạng cũng như tivi. Mình cũng đã sử dụng loại kem này, nhưng để đánh giá tốt hay không thì mình nghĩ. Mỗi loại kem đều có những tác dụng khác nhau, và cũng sẽ có những tác dụng nhất định trong việc trị nám, tàn nhang đối với các loại da khác nhau. Ngoài việc sử dụng các loại kem chuyên trị nám, tàn nhang thì bạn cũng cần chế độ ăn uống, cách chăm sóc da tàn nhang thì như vậy mới mang lại hiệu quả được.

Giang đã có quyết định cho mình chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì có thể xem thêm những đánh giá về kem trị tàn nhang achromin mà các bạn gái review ở phần comment bên dưới đây nhé! Nếu đã từng sử dụng kem trị tàn nhang achromin của Nga này rồi thì đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình nha mọi người. 

BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM:

Chia sẻ

Bộ mỹ phẩm trị nám tàn nhang Meiya 5 in 1 có tốt không ?

Estrolife trị nám tàn nhang có thực sự hiệu quả ?

Kem Giori trị nám đồi mồi có hiệu quả không ?

Thực phẩm chức năng Sheep Placenta trị tàn nhang có tốt không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *