Serum trị nám nào tốt ?

Thứ Hai, 09-05-2016

Thắc mắc:

Mọi người ơi, nhà mình có ai xài serum trị nám chưa? Em bị nám da sau khi sinh em bé thứ hai. Giờ gần đi làm lại rồi mà da bị nám ghê quá nên em có chút tự ti. Em đã xài 2-3 loại kem trị nám rồi mà không thấy hiệu quả, da mịn thì có mịn mà vẫn bị nám như thường, huhu. Em nghe nói dùng serum tốt hơn vì nó là dạng tinh chất cô đặc gấp cả chục lần mấy cái kem trị nám lận nên cũng muốn bon chen xài thử nhưng lại không biết nên lựa chọn loại serum trị nám nào mới tốt ?Các chị em ai có xài qua serum trị nám rồi thì tư vấn cho em loại nào xài tốt, cho hiệu quả nhanh chóng với nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.

serum-tri-nam-nao-tot

Chia sẻ hay từ bạn đọc: 

* maianh_nguyen***@gmail.com: 

Mình cũng bị nám da được từ năm ngoái đến giờ, nghe bà chị họ làm nhân viên của L’Oréal giới thiệu cho cái serum trị nám tàn nhang của L’Oréal xải thử nhưng chưa thấy biết kết quả sao nữa. Mình mới xài được có 1 tháng à, nghe tư vấn là 2 tuần là sẽ thấy hiệu quả nhưng tới giờ vẫn chưa thấy hiệu quả j hết. Mình ráng xài thêm 1 tháng nữa xem sao, nếu có kết quả tốt mình chia sẻ cho bạn nhé. Không thì chắc mình cũng chuyển qua loại khác xài thôi.

* Trần Khánh Ngọc, 25t, Đồng Nai:

Em được chị đồng nghiệp giới thiệu giới thiệu cho bộ sản phẩm trị nám Đông y, trong đó có cả serum trị nám lun đấy chị. Bộ này có 3 loại, loại 1 là dành cho da bị nám tàn nhang dạng nhẹ, loại 2 là nám nhiều và lan nhang, bộ 3 là nám sâu dành cho mấy chị em U30 trở lên á. Em bị nám từ hồi nhỏ tới giờ nên xài bộ số 2. Mới xài được hơn 1 tháng mà thấy có tác dụng rồi. Mà thích lắm, nám không những mờ mờ đi mà da sáng và mịn màng hơn hẳn, cứ như em xài kem dưỡng da vậy á. Ngày nào em cũng chăm chỉ bôi kem để bay nám nhanh hơn. Hihi.

* lanlinh.nguyen***gmail.com:

Em đang dùng kem Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang nám da kết hợp với serum trị nám Laneige của Hàn. Mới dùng được khoảng 2 tuần thấy làn da mịn rõ, ẩm mượt hơn và có trắng hơn xíu. Các vết nám cũng có mờ đi một chút, nhưng em nghĩ phải kiên trì mới có kết quả chứ chừng đó thời gian chưa xi nhê gì bởi nghe nhiều chị bảo vậy. Nghe hơi nản, nên ai biết sản phẩm trị nám tàn nhang nào tốt thì chỉ mình với luôn nhen! 🙂

Các eva sành sỏi kinh nghiệm làm đẹp, trị nám và tàn nhang thì có thể để lại comment bên dưới để giúp phái đẹp nhanh chóng “đánh đuổi” các đốm nâu xấu xí để sở hữu làn da tươi trẻ rạng ngời nhé!

Chị em nên xem:

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin ý kiến về bộ trị nám tàn nhang Danxuenilan 5in1

Bộ mỹ phẩm trị nám tàn nhang Meiya 5 in 1 có tốt không ?

Thực phẩm chức năng Acnebye trị mụn như thế nào?

Nên cẩn thận khi dùng các sản phẩm kem mủ trôm