Tàn nhang lâu năm có chữa được không ?

Thứ Ba, 24-05-2016

Bạn đọc nhờ tư vấn:

Các chị em cho em hỏi tàn nhang có chữa được không vậy ạ? Em bị tàn nhang cũng hơn 5-6 năm nay mà thoa kem trị tàn nhang rồi uống thuốc này nọ mà vẫn không thấy hết. Lúc đầu em được chị đồng nghiệp giới thiệu cho kem trị tàn nhang giori nhưng xài hết 1 bộ mà vẫn không thấy tàn nhang biến mất. Sau đó, em chuyển qua uống Sắc Ngọc Khang nhưng cũng chưa thấy hiệu quả rõ rệt lắm, được cái da mịn màng hơn thôi. Em không biết tàn nhang có chữa được không và đối với tàn nhang lâu năm như của em thì có chữa được tận gốc không ạ? Các chị em ai có kinh nghiệm trong việc điều trị tàn nhang rồi thì chỉ cho em với nhé. Em cảm ơn mọi người rất nhiều.

(Ngô Bích Lan, Cần Thơ)

tan-nhang-co-chua-duoc-khong

Chia sẻ từ độc giả: 

* Mai Trịnh, 20t, TP.HCM:

Em cũng đang buồn vì tàn nhang đây, em mới có 20 tuổi mà cũng bị tàn nhang là sao nhỉ? Tuy tàn nhang của em khá nhạt màu nhưng nhìn kỹ hoặc không dùng kem che khuyết điểm thì thấy kỳ kỳ sao á. Mỗi ngày em đều dùng cao bí đao đắp mặt để làm mờ tàn nhang thấy cũng có hiệu quả đó chị, da sáng màu hơn đôi chút tuy hiệu quả khá chậm.

* hanhnguyen_nth***:

Bộ kem giori này vừa trị tàn nhang vừa trị nám phải không em? Chị đang xài bộ này để trị tàn nhang mà cũng thấy hiệu quả chậm quá. Xài gần hết bộ rồi mà da vẫn chưa có chuyển biến gì cả. Chị tính hết bộ này mà không thấy tác dụng thì đi thẩm mỹ viện nhưng thấy chị làm chung cơ quan đang sử dụng bộ Beauty Skin bao gồm viên uống và kem trị tàn nhang mà da đẹp quá nên cũng đang tìm hiểu về bộ này đây. Có chị em nào cũng xài bộ này rồi cho mình xin cái review với 🙂

* pinky_le***gmail.com:

Tàn nhang chữa được mà, bây giờ nhiều người toàn chữa tàn nhang bằng cách bắn laser không đó. Mình cũng mới bắn laser được 1 tháng, đau kinh khủng luôn, nghe nói cũng dễ bị tái phát nếu không chăm sóc da kỹ nữa. Nhưng mình làm biếng xài kem uống thuốc này kia lắm nên thôi làm 1 lần cho xong. Giờ đang trong quá trình bảo dưỡng da nên không dám ra ngoài nhiều :(((

* Hoàng Oanh, 26t, Hải Phòng:

@hanhnguyen..: Mình đang sử dụng bộ Beauty Skin nè bạn, đặt mua theo sdt rồi họ chuyển phát tận nơi luôn. Mình bị tàn nhang cũng hơn 3 năm đấy, có đi thẩm mỹ viện bắn laser này kia mà vẫn bị tái phát. Sau khi tìm hiểu về bộ Beauty Skin này thì quất lun. Xài đúng 3 tháng tàn nhang bay hết, tới giờ mình vẫn tiếp tục xài để dưỡng da với ngừa tàn nhang tái phát này. Công nhận da sáng hơn và mềm mịn cực luôn ý, không cần make up nhiều mà da vẫn mướt. Giá cũng ngon lành hơn so với mua mấy cái mỹ phẩm trị nám tàn nhang ngoài thị trường đấy bạn. Bạn tranh thủ sử dụng đi để hết tàn nhang sớm, để lâu thì nó càng lan rộng ra đấy.

Chia sẻ

Nghe nói rau ngót trị tàn nhang được không biết ý kiến cả nhà thế nào ạ….

Hậu quả nghiêm trọng khi điều trị tàn nhang không đúng cách

Cách chăm sóc da mặt bị nám tàn nhang chỉ trong 5 bước sau

Bất ngờ với bí quyết trị tàn nhang từ hạt gạo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *